Các dịch vụ:
* Du lịch Bali: 0243 7474 138

Xin visa đi nhật

Lưu ý quan trọng khi xin visa đi nhật:

Tỷ lệ trượt visa đi Nhật mỗi năm cũng khá cao do sự thiếu sót hồ sơ và chưa đủ các điều kiện cần thiết. Vậy mấu chốt của việc pass visa đi nhật là gì, cần lưu ý quan trọng nào khi xin visa đi nhật bản.

+ Vé máy bay đi nhật:

Cũng không nhất thiết là cần booking vé máy bay đi nhật, bạn có thể làm các thủ tục visa trước rồi mới đặt vé máy bay. Nên nhớ, Đại sự quán nhật bản không chịu trách nhiệm với các loại phí hoàn vé, hủy vé khi mà người xin visa không được cấp visa, hay thời gian xét duyệt visa kéo dài hơn dự kiện.

+ Lưu ý khi nộp hồ sơ:

Tại thời điểm nộp có thể hồ sơ không đầy đủ thì sẽ được trả lại kèm với Bản danh sách giấy tờ còn thiếu và cần bổ sung. Người xin visa đi nhật cần xác nhận lại các nội dung danh sách. Sau đó trở về hoàn thiện các hồ sơ còn thiếu rồi nộp lại.

Hồ sơ thiếu, chưa đầy đủ sẽ được đại sứ quán thụ lý. Nếu hồ sơ của bạn được thụ lý thì sẽ được cấp một tờ biên nhận hồ sơ.

Du lịch Bali


Đứng đầu trong danh sách địa điểm tham quan đẹp nổi tiếng ở Bali là ngôi đền phật giáo được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 Borobudur. Đây được xem là một di sản lịch sử huyền thoại ở gần Bali, nó nằm trên đảo Java ngay cạnh Bali nên khi du lịch Bali du khách rất ưa thích kết hợp với du lịch nơi này. Đền có lối kiến trúc vô cùng độc đáo và mang trong mình nhiều ẩn chứa thiêng liêng về lịch sử nhân loại. Được mệnh danh là thiên đường tự nhiên đẹp nhất ở Bali, công viên quốc gia Bali Barat nằm ở phía tây của đảo

Sau này kể cả hồ sơ bạn có đậu hay không thì cũng sẽ được trả lại bản gốc thế nên nhớ chuẩn bị bản sao kèm theo của các giấy tờ như: giấy khai sinh, giấy chứng nhận két hôn, giấy nơi cư trú….

+ Lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa đi nhật:

Trong buổi phỏng vấn, đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn về mục đích nhập cảnh, lý do đến nhật là gì, thời gian lưu trú là bao lâu, họ có thể sẽ hỏi thêm về công việc hiện tại bạn đang làm ở Việt Nam, mức lương thế nào… tất cả nhằm khẳng định bạn có nhiều mối quan hệ tại Việt Nam, bạn cần nhấn mạnh rằng bạn đến nhật chỉ để du lịch và kết thúc chuyến đi bạn sẽ quay lại Việt Nam.

  Visa du lịch nhật bản có thời hạn bao lâu?

Loại visa nhật bản ngắn hạn hiệu lực nhiều lần thì sẽ được cấp với thời gian tối đa là 5 năm và có thể xin theo 1 năm, 3 năm… Loại visa này thì trong thời gian hiệu lực người sở hữu có thể nhập cảnh vào nhật bản bất kỳ lúc nào với thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày hay 30 ngày hay 90 ngày.

Loại xin visa đi nhật lưu trú ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 5 năm đã được chính phủ nhật bản thực hiện cấp với một số điều kiện nhất định cho đốu tượng đến nhật bản với mục đích thương mại hay nhà hoạt động văn hóa, trí thức… của một bộ phận người nước ngoài trong đó có Việt Nam.

Thông thường, đối với diện visa du lịch tự túc nhật bản, nguyên nhân rớt visa sẽ tập trung vào các trường hợp sau:

Du lịch Bali

– Passport trắng tức là chưa từng nhập cảnh nước nào: Được đánh giá rằng không có một lịch sử du lịch tốt thì chuyện bạn có thể trốn để làm việc bất hợp pháp bên nhật bản là khá cao.
– Nghề nghiệp không ổn định, thu nhập dưới 500 USD/ tháng.
– Không chứng minh mình sang nhật đúng mục đích.

– Không có một lịch trình rõ ràng, không có vé máy bay khứ hồi hay chặn tiếp theo.
– Còn quá trẻ, đi du lịch một mình.
– Không có ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam.

– Có người nhà hay đã từng bị trục xuất khỏi nhật hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc.
– Cung cấp giấy tờ giả mạo.

Lần nộp visa kế tiếp mà bạn vẫn dính vào 1 hay nhiều lý do kể trên thì rớt visa là điều chắc chắn. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu lại bộ hồ sơ của mình.

Một số thông tin trên visa bạn cần biết:

Nếu bạn là người lần đầu tiên cầm trên tay giấy phép thông hành, bạn cần biết đến:

Ngày cấp visa: Visa được cấp vào ngày nào thì sẽ có giá trị từ ngày đó. Bạn có thể sử dụng ngay visa để nhập cảnh sau ngày cấp và cho đến thời hạn visa hết giá trị sử dụng.

Số ngày được phép lưu trú: Bạn được lưu trú tại nhật sau khi nhập cảnh có thể là 15, 30 hoặc 90 ngày. Trong đó, số ngày lưu trú của mỗi lần nhập cảnh được tính lại từ đầu và sau khi nhập cảnh sang nhật, dù thời hạn visa đã qua, nhưng bạn vẫn có thể lưu trú tại nhật trong thời gian cho phép.

Số lần nhập cảnh: Có thể là một lần (01), hai lần (02) hoặc nhiều lần (M), có nghĩa là trong thời hạn visa còn giá trị, bạn được quyền sử dụng visa này một năm hai lần hoặc nhiều lần nhập xuất cảnh tại nhật.

Tour du lịch châu âuXin visa đi nhật du lịch tự túc thì không cần thư mời. Các bạn chỉ cần chuẩn bị đủ hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu là được. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn chưa từng có thời hạn du lịch ở các nước cần visa hoặc bạn muốn tăng khả năng đậu thì tốt nhất vẫn nên cần một thư mời từ nhật. Tóm lại, nếu bạn có thư mời thì khi bạn nộp hồ sơ cho Lãnh sự quán sẽ yên tâm hơn và tỷ lệ đậu khi xin visa đi nhật cao hơn.


Roăng trao đổi nhiệt dạng tấm ALFA LAVAL Roăng trao đổi nhiệt dạng tấm ALFA LAVAL, Nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất thiết bị trao đổi nhiệt gea chuyên nghiệp và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, những người có thể cung cấp cho
Sofa da cao cấp Sofa da cao cấp bền đẹp mẹo bảo quản đúng cách., Để đảm bảo cho bộ ghế sofa da cao cấp luôn được bền đẹp và đảm bảo an toàn cho gia đình bạn cần tránh đặt sofa gần những nơi dễ cháy nổ, ẩm ướt.
Bếp rán nhúng gas Sự thật là hầu hết các nhà bếp ở nhà hàng ít, Chẳng hạn khi một đội ngũ đầu bếp thực hiện việc bày biện món cá thầy tu của bạn với quả cherry sấy khô và thảo mộc dại vào mô hình đền Parthenon

- Phone: +84-908-744-256